Sữa rửa mặt dịu nhẹ Witch Hazel Cleanser

Sữa rửa mặt dịu nhẹ Witch Hazel Cleanser

Giảm 20 %

260,000  210,000 đ

Mã sản phẩm: 54795

Loại:Sữa rửa mặt dịu nhẹ Witch Hazel Cleanser với công thức ít bọt, được điều chế với độ pH dao động trong khoảng 5.5-6 bằng với pH tự nhiên của da không chỉ làm sạch mà còn đảm bảo không phá vỡ lớp cân bằng pH và cân bằng ẩm của da, an toàn nhất cho làn da.

Chọn số lượng:
Tư vấn: : 0937224477

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Phí vận chuyển tùy vào khu vực nhận hàng

Sữa rửa mặt dịu nhẹ Witch Hazel Cleanser

Dung tích: 90ml

Thành phần:

Aqua,Viscolam Mac-10, Cocoglucoside, PG, Witch Hazel extract ( chiết xuất cây phỉ), Aloe Vera extract ( Chiết xuất lô hội), Tocophenol ( VTM E), Salycilic accid, Green tea essential oil ( Tinh dầu trà xanh), Sorbilen L, Allantoin.

Công dụng:

Hamamelis Rain (Chiết xuất phỉ): Được chưng cất từ lá cây phỉ Hamamelis Virginiana. Chiết xuất cây phỉ có tác dụng kháng khuẩn, làm se da tự nhiên, chống viêm, bổ sung ẩm cho da.

Trikenol Plus: là hỗn hợp tổng hợp của hai thành phần gốc thực vật. Hỗn hợp được phát triển để cung cấp một thành phần hoạt tính chống mụn trứng cá hiệu quả, với hoạt tính kháng khuẩn và chống viêm:

Terpinen-4-ol from tea tree oil:  Terpinen-4-ol thu được bằng cách chưng cất phân đoạn dầu cây trà (Melaleuca alternifolia). Đặc tính kháng khuẩn và kháng viêm.

 

Willow extract ( Chiết xuất liễu):  Được chiết từ lá và vỏ cây Liễu với thành phần chính là polyphenol, flavonoid và các dẫn xuất salicylic. Chúng có tác dụng chống kích ứng, giảm tiết bã nhờn và làm bong các lớp sừng da.

 Salicylic derivatives ( Các dẫn xuất Salicylic): Giúp lấy đi lớp sừng, tế bào chết trên da

Hạt Vitamin E tự vỡ: Làm mềm da, cung cấp độ ẩm, sáng mịn da

Sữa rửa mặt dịu nhẹ Witch Hazel Cleanser-427

top
facebooklinkedinpinterest
bo cong thuong