Mascara 2 Đầu Super Model Sivanna Thái Lan

Mascara 2 Đầu Super Model Sivanna Thái Lan

Giảm 16 %

180,000  150,000 đ

Mã sản phẩm: 85996

Loại:Mascara 2 Đầu Super Model Sivanna Thái Lan với chất nhũ hương tự nhiên cùng công thức hiện đại giúp bạn gái sẽ luôn thật nổi bật với sự quyến rũ ngọt ngào của làn mi cong vút.

Chọn số lượng:
Tư vấn: : 0937224477

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Phí vận chuyển tùy vào khu vực nhận hàng

 

Mascara 2 Đầu Super Model Sivanna Thái Lan

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, là nơi khó che dấu cảm xúc của con người chúng ta nhất. Đối với phụ nữ một đôi mắt không chỉ đẹp khi có đôi hàng mi dài cong vút mà sự thông minh, sắc sảo.Khi đi dạ tiệc, dự các party hay một sự kiện long trọng, các quý bà thường rất đầu tư vào công đoạn trang điểm. Tuy nhiên, với một số trường hợp việc gắn mi giả là một việc rất khó khăn có thể gây ra khó chịu nhức mắt mỏi mắt và không tự nhiên.

Mascara 2 Đầu Super Model Sivanna Thái Lan-667

 Hiểu được những lo lắng băn khoăn, lo lắng đó, Sivanna Colors của Thái Lan đã cho ra đời dòng sản phẩm Mascara 2 Đầu Super Model Sivanna Thái Lan

Mascara 2 Đầu Super Model Sivanna Thái Lan-668

Mascara 2 đầu nối mi Sivanna Super Model 5X Long

Công Dụng

- Với công thức nuôi dưỡng và các hoạt chất tự nhiên có trong mascara,Mascara 2 Đầu Super Model Sivanna Thái Lan giúp lâu trôi, đem lại cho bạn một đôi mắt long lanh quyến rũ trong suốt thời gian dài, giúp bạn thoải mái vui chơi không còn âu lo suy nghĩ.

 
- Thiết kế tinh tế trên từng chi tiết nhỏ, kiểu dáng thời trang, bắt mắt là một  điểm nhấn gây ấn tượng trong mắt người tiêu dùng.
Mascara 2 Đầu Super Model Sivanna Thái Lan-669

Hưỡng dẫn sử dụng Mascara 2 Đầu Super Model Sivanna Thái Lan

Bước 1: Dùng cây mascara dài phủ lên hàng mi của bạn một lớp đen tuyền

Bước 2: Phủ một lớp những sợi tơ nhỏ li ti từ đầu kia của cây mascara . Những sợ tơ mịn đó sẽ tự động bám lên mi thật của bạn, tạo nên một lớp mi giúp làm dài, dày hơn và định dạng từng sợi mi.
Bước 3: Phủ lại một lớp mascara đen một lần nữa để hoàn thiện các bước trang điểm và tạo cho hàng mi của bạn trở nên đen láy, dày, rậm và hoàn toàn tự nhiên.
Lưu ý: Trong khi sử dụng  Mascara 2 Đầu Super Model Sivanna Thái Lan, để có được hiệu quả tốt nhất, các sợi lông mi không dính vào nhau, hãy nhớ nên vuốt theo chiều mọc tự nhiên của lông mi, làm nhẹ nhàng, đều tay.

 

top
facebooklinkedinpinterest
bo cong thuong