Huyết Thanh Tế Bào Gốc Ladamer Original Cell Serum Ladamer

Huyết Thanh Tế Bào Gốc Ladamer Original Cell Serum Ladamer

Giảm 12 %

1,600,000  1,400,000 đ

Mã sản phẩm: 72181

Loại:thành phần collagen cung cấp dưỡng chất để tái tạo cấu trúc da, tăng độ đàn hồi và làm săn chắc da. Đặc biệt mới huyết thanh hấp thụ ngay lập tức vào da mà không có cảm giác dính và cung cấp cho da với hydrat hóa tối đa ở tất cả các mùa. 

Chọn số lượng:
Tư vấn: : 0937224477

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Phí vận chuyển tùy vào khu vực nhận hàng

Huyết Thanh Tế Bào Gốc Ladamer Original Cell Serum Ladamer

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương Hiệu: Ladamer

Đơn vị : Hộp/10 ống x 5ml

Huyết thanh Tế Bào Gốc ra đời dường như mở ra cánh cửa để con người đến gần với ngưỡng “trẻ mãi không già”. Và huyết thanh tế bào nguyên gốc là một trong những sản phẩm đáp ứng được khát khao trẻ hóa làn da cho người phụ nữ.

 

-  Huyết thanh là định nghĩa về những sản phẩm sinh học đậm đặc chứa gấp nhiều lần các hoạt chất sinh học hơn các dạng như kem dưỡng, sữa dưỡng. Các sản phẩm chăm sóc da như kem dưỡng chỉ có tác dụng trên lớp biểu bì và thân bì chứ không thấm sâu vào bên trong hạ bì được. Điều này có nghĩa là, các sản phẩm thông thường không có khả năng cải thiện các vấn đề của da như: tàn nhang, nếp nhăn.

-  Huyết Thanh Tế Bào Gốc Chống Lão Hóa Ladamer Original Cell Serum được ứng dụng công nghệ tế bào gốc, có chứa những tinh chất, dưỡng chất được chiết xuất từ tế bào gốc nhằm chăm sóc và nuôi dưỡng làn da.

 Công dụng:

Huyết thanh chống lão hóa da với thành phần collagen cung cấp dưỡng chất để tái tạo cấu trúc da, tăng độ đàn hồi và làm săn chắc da.

Đặc biệt mới huyết thanh hấp thụ ngay lập tức vào da mà không có cảm giác dính và cung cấp cho da với hydrat hóa tối đa ở tất cả các mùa. Giúp dưỡng ẩm, làm dịu da nhạy cảm và da bị kích ứng.Công nghệ tiên tiến nano NT kích thích các tế bào da phát triển

Kết hợp với thành phần thảo dược Acell-300 bảo vệ da khỏi các tác nhân lão hóa da và các tác nhân do môi trường. Đem lại vẽ rạng ngời cho làn da.

Cách sử dụng :

Sau khi đấp mặt nạ ( Ladamer chiffon mask0) ,cho một ít lên mặt  thoa đều và vỗ nhẹ cho hấp thụ vào da là được.

 

top
facebooklinkedinpinterest
bo cong thuong