Dầu Trị Muỗi Đốt Essence Balm Thái Lan

Dầu Trị Muỗi Đốt Essence Balm Thái Lan

Giảm 30 %

99,000  55,000 đ

Mã sản phẩm: 62785

Loại: Dầu bôi trị muỗi đốt Essence Balm là một trong những sản phẩm cao cấp được chiết xuất từ các loại thảo dược cổ truyền Thailand chuyên trị các vết thương do muỗi và côn trùng cắn, an toàn cho bé và gia đình.Không những cho hương thơm dịu nhẹ của các loại thảo dược giúp xua đuổi muỗi một cách hiệu quả, dầu thoa trị muỗi đốt Essence Balm còn giúp làm giảm các triệu chứng viêm, sưng, đau do vết đốt của muỗi và các loại côn trùng khác như: Kiến, ong, rệp, sâu..

Chọn số lượng:
Tư vấn: : 0937224477

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Phí vận chuyển tùy vào khu vực nhận hàng

 

 Dầu Bôi Trị Muỗi Đốt Essence Balm Thái Lan

 
Trọng lượng : 20gr/hộp
 
Xuất xứ : Thái Lan 
 
 Công Dụng Sản Phẩm :
 
- Sản phẩm Green Herb Balm được sản xuất bởi bệnh viện Yanhee nổi tiếng nhất Thái Lan chuyên trị vết cắn do các loại côn trùng như muỗi, ong, kiến…giảm sưng, viêm, đau. 
 
Đặc biệt, để muỗi và các loại côn trùng tránh xa cơ thể con người, nên thoa lên người một ít trên da: tay, chân, cổ,… mùi hương sẽ lan tỏa khắp cơ thể, các loại muỗi, cô trùng sẽ tránh xa. Thời gian kéo dài đến 8 giờ sau khi bôi lên da.
 
- Cao Thoa Muỗi Đốt Green Herb Balm hoàn toàn chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên dùng được cho cả người lớn và trẻ em, rất an toàn không gây tác dụng phụ
Dầu Trị Muỗi Đốt Essence Balm Thái Lan-692

 Hướng dẫn sử dụng :

 
 
-  Dùng một lượng nhỏ vừa đủ, thoa lên vết muỗi đốt hoặc xung quanh vết cắn của côn trùng.
 
- Thoa dầu lên các vị trí khác nhau của cơ thể như cổ, tay, chân để hương thơm lan tỏa, xua đuổi muỗi và các loại côn trùng khác tới gần.
 
- Sản phẩm có tác dụng 8 tiếng cho mỗi lần thoa.
 
- Dầu bôi trị muỗi đốt Essence Balm không gây tác dụng phụ, có thể sử dụng cho trẻ nhỏ, phụ nữ có thai và đang cho con bú. 
Dầu Trị Muỗi Đốt Essence Balm Thái Lan-693

top
facebooklinkedinpinterest
bo cong thuong