Dầu thoa vết muỗi đốt Green Balm Mosquito Brand Thái lan

Dầu thoa vết muỗi đốt Green Balm Mosquito Brand Thái lan

Giảm 35 %

80,000  55,000 đ

Mã sản phẩm: 68636

Loại:Dầu thoa vết muỗi đốt Green Balm Mosquito Brand được sản xuất bởi bệnh viện Yanhee nổi tiếng nhất Thái Lan, chứa các thành phần có tác dụng làm xẹp và làm dịu nhanh cơn ngứa và vết sưng tấy do muỗi hay các loại côn trùng đốt, giúp tan vết sưng và không để lại sẹo với mùi hương thảo mộc rất dễ chịu. Sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của mẹ trong quá trình chăm sóc bé.

Chọn số lượng:
Tư vấn: : 0937224477

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Phí vận chuyển tùy vào khu vực nhận hàng

Dầu thoa vết muỗi đốt Green Balm Mosquito Brand Thái lan

Thành phần: Được chiết xuất từ 100% thảo mộc thiên nhiên Thái Lan dùng được cho cả người lớn và trẻ em, an toàn và phù hợp với mọi loại da.

Công dụng:

Green Balm Mosquito Brand chuyên trị vết cắn do các loại côn trùng như muỗi, ong, kiến…chữa bong gân, đau nhức xương khớp, thấp khớp, viêm khớp và trị chóng mặt, buồn nôn…

Ngoài ra sản phẩm còn các tác dụng làm giảm mùi cơ thể, hôi chân, ngứa da, cảm lạnh và ho, chuột rút, đau lưng, các vết bầm tím, bong gân, viêm da, viêm khớp...

Đặc biệt, để muỗi và các loại côn trùng tránh xa cơ thể con người, nên thoa lên người một ít trên da: tay, chân, cổ,… mùi hương sẽ lan tỏa khắp cơ thể, các loại muỗi hay côn trùng sẽ tránh xa, thời gian kéo dài đến 8 giờ.

Mùi hương thảo mộc tự nhiên dễ chịu, không gây kích ứng cho mũi của bé.

Dầu thoa vết muỗi đốt Green Balm Mosquito Brand Thái lan-545

 

Dầu thoa vết muỗi đốt Green Balm Mosquito Brand Thái lan-546

top
facebooklinkedinpinterest
bo cong thuong